กิจกรรม

วันศุกร์ สุขให้สุด ส่งมอบเครื่องชั่งน้ำหนักเด็กชนิดนอนแบบดิจิตอล ยิงตรงถึงที่ ลูกค้าจังหวัดเพชรบูรณ์ #งานสะพานบุญ#ผู้มอบอิ่มใจ#ผู้รับอิ่มเอม

ของดีมีในโลกไม่โปรโมทให้ดูจากรอยยิ้ม . . . #ทั้งซีลทั้งวัดถนัดทุกทางงงMTไม่อ้างให้เห็นเองงงงง

บริษัท เอ็มที อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด มีความยินดีต้อนรับ K’Apinya Modmonthin และทีมงาน Distributor audit ของทาง บริษัท Roche ประเทศไทย ที่ได้เข้ามา ตรวจเยี่ยมบริษัทเรา #ขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ

แอดมีเรื่องราวดีๆมาบอกอีกล้าววววกับการบริจาคเครื่องวัดความดันสอดแขนให้กับทางโรงพยาบาลบางกรวย2ทางMTขอร่วมอนุโมทนาบุญและขอบคุณกับการมอบโอกาสดีๆให้MTได้เป็นสะพานบุญในครั้งนี้ด้วยนะค่ะสาธุๆๆ

แอดมีข่าวดีมาบอกอีกล้าวววว . . . โดยพญ.ชุติมา เจ้าประสงค์ มีความประสงค์บริจาครถเข็น จำนวน 40 คันเพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้รับ #ทางบริษัทMTขอขอบพระคุณที่ได้เป็นสะพานบุญในครั้งนี้และขอร่วมอนุโมทนาสาธุกับคุณหมอด้วยค่ะ

งาน’’103ปีตรุษจีนนครสวรรค์’’ ยิ่งใหญ่อลังการอีกเช่นเคยกับขบวนแห่กลางวันและกลางคืน MTเลยไม่พลาดที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมเกร๋ๆกับการแจกMaskเพื่อใช้ป้องกันฝุ่นละอองกับกิจกรรมกลางแจ้งในขบวนแห่กลางคืนในวันที่ 7 ก.พ .62 บริเวณหน้าร้านMTอุปกรณ์การแพทย์ ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพียงแค่คุณChek in ที่หน้าร้านรับของแจกได้อีกมากมายยยยย มาค่ะๆมา’’ฟิน - ฟอง - ฟ่อด’’ กันค่ะ♥️♥️♥️

เป็นการบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลจำนวน 6 รายการ

มีเรื่องราวดีๆมาฝากอีกตามเคย . . . กลุ่มเพื่อนเก่าดาวชมพู’27 ศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีนครสวรรค์ นำทีมโดยคุณชงโค แสงหิรัญ ร่วมซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ผ่านทางบริษัท เอ็มที อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด บริจาคให้กับรถมูลนิธิ กำนันปิ๊ด แม่เปิน อ.เเม่เปิน จ.นครสวรรค์ เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

1 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหกกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ พบปะกันกับกิจกรรมดีๆ''Roche Business Partners Training'' ที่มาทบทวนความรู้และบอกเล่าประสบการณ์ตรงให้ทางMTได้พัฒนาและปรับปรุงขึ้นไปอีกขั้น . . . บริการที่ดีต้องมีคุณภาพ

ขอบคุณน้องแฟร๊งค์ Frank Teeradet ที่เป็นสะพานบุญ ให้กับทาง เอ็มที อุปกรณ์การแพทย์ และเพื่อนๆพนักงาน พี่ๆน้องๆทุกคนได้ร่วมกันบริจาคเงินสมทบทุนให้กับทาง #ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซับซ้อน จ.นครนายกเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไปด้วยนะค่ะ #ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนคือความสุขที่แท้จริง #ร่วมอนุโมทนาสาธุค่ะ

การให้โดยไม่หวังผลตอบแทน . . . #อนุโมทนาสาธุจร้าาาาา

งานสวย งานปัง งานอลัง งานพรีออเดอร์5555 #ทุกแบบที่อยากใช้หาได้ที่MT

ธกส.รวมใจบริจาคเครื่องมือแพทย์ไงจะอะไรล่ะ . . . ทั้งหูฟัง เครื่องวัดความดันล้อเลื่อนและตั้งโต๊ะให้กับสถานีอนามัย 10 กว่าแห่ง #ขอขอบคุณชมรมจิตอาสานครสวรรค์ที่ให้ทางMTเป็นสะพานบุญกับกิจกรรมดีๆที่เกื้อหนุนสังคมในครั้งนี้ด้วยค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้